Jump to content

adakam

Members
  • Content count

    0
  • Joined

  • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About adakam

  • Rank
    Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

About Me

Những người yêu ca hát nên tậu ngay những chiếc mic hát Karaoke siêu tiện lợi thế này

Đến với Shop sản phẩm thông minh Sotate bạn sẽ có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm công nghệ yêu thích nào. Trong số những sản phẩm công nghệ được yêu thích thì một chiếc mic cắm để hát karaoke sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ những người yêu ca hát nào. Không thể phủ nhận độ hot của sản phẩm công nghệ này vì nó có thể mang đến niềm vui cho mọi người cũng như thỏa mãn niềm đam mê ca hát.

Mic hát Karaoke siêu tiện lợi

09nJWcg.jpg
Mic hát Karaoke siêu tiện lợi hát mọi lúc mọi nơi

Một chiếc giắc nhỏ có cổng nghe nhạc bạn có thể sử dụng trên smartphone, hoặc gắn vào tablet. Từ thiết bị này có thể dùng để nghe nhạc thật riêng tư bằng 2 tai nghe. Những cặp đôi sẽ rất ưa chuộng khi họ có thể nghe những bản nhạc cùng nhau. Thậm chí đôi lúc bạn muốn một mình thả vào những dòng nhạc du dương trầm ấm một mình yên tĩnh.

Chiếc mic hát này sẽ là một món quà nhỏ nhắn cho người thân yêu, chỉ có giá 70.000 - 125.000 đồng nhưng lại mang ý nghĩa to lớn. Một món quà cũng dễ thương và độc đáo không kém, chúng tương thích với các dòng điện thoại Android, iOS cũng như máy tính, giúp bạn thỏa sức ca hát và thư giãn trong những dịp nghỉ ngơi cùng người thân. Xem thêm nhiều sản phẩm công nghệ hấp dẫn tại: https://twitter.com/sotateshop

Mic mini hát karaoke là một món quà hoàn hảo

FT5aZDm.jpg
Những người yêu ca nhạc sẽ mê mệt mic mini hát karaoke

Với những người mù công nghệ cũng có thể sử dụng chiếc mic một cách rất dễ dàng. Chỉ cần cắm trực tiếp vào smartphone với giắc cắm 3.5mm và có thể xuất âm thanh trong hoặc ngoài tai nghe đều được. Hơn nữa, độ nhạy âm thanh rất lớn 60db, chúng có thể giúp lọc bớt những tiếng ồn xung quanh và tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Khi hát giọng hát của bạn được chỉnh lược mượt mà và nâng cao chất lượng giọng hát. Không cần phải lê la quán hát karaoke nữa vì có thể ngồi ở đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể hát được. Hiện nay những loại loa được tích hợp loa bluetooth rất được ưa chuộng vì chúng cho chất lượng âm thanh hay và dùng khá tiện lợi qua smartphone, máy tính bảng.

Vậy là bạn có thể sử dụng những sản phẩm Đồ chơi công nghệ vào mục đích riêng của mình nhưng hơn nữa chúng còn có thể làm những món quà ý nghĩa cho người thân yêu của mình. Hy vọng từ những chia sẻ trên bạn sẽ có thể tìm thấy một ý tưởng quà độc đáo cho người mình yêu thương.

×